1
Bạn cần hỗ trợ?

Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ giá tốt

Đồng hồ chính hãng Nhật Bản giá tốt

Đồng hồ xách tay giá tốt

Những lưu ý đặc biệt và các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng:

Khả năng chống nước :

-  Ngay khi có dấu hiệu bị vào nước bạn cần mang ngay đến trung tâm dịch vụ bão dưỡng sớm nhất có thể. Vì đã từng có nhiều khách hàng chậm mang đi bảo dưỡng khi bị vào nước dẫn đến tình trạng nặng hơn phải làm lại máy và làm lại hệ thống ron chống nước với chi phí cao hơn rất nhiều nếu được mang đi bảo dưỡng sớm hơn.
-  Không được đặt chiếc đồng hồ trong nước trong khi núm chỉnh được kéo ra.
-  Đừng vặn hoặc kéo núm chỉnh ra khi đồng hồ bị ướt.
-  Ngay cả chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống nước, tránh đặt chiếc đồng hồ trực tiếp dưới vòi nước đang chảy. Áp lực của vòi nước đủ để làm cho chất ẩm thâm nhập vào bên trong chiếc đồng hồ.
-  Độ chống nước của chiếc đồng hồ không được đảm bảo vĩnh viễn. Nó bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá của miếng đệm, hoặc biến dạng của các bộ phận bên trong chiếc đồng hồ do những cú shock vô tình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên khả năng chống nước của đồng hồ để đảm bảo tính năng của nó.
-  Để bảo vệ khả năng chống nước lâu nhất có thể, lau khô chất ẩm, mồ hôi hoặc bụi bẩn bằng vải mềm, quần áo khô sau khi tháo ra khỏi cổ tay.


Shock

Tránh những cú shock mạnh như làm rơi trên bề mặt cứng như sàn nhà vì đồng hồ là một thiết bị chính xác rất nhạy cảm. Bên cạnh đó nếu bị va chạm mạnh có thể dẫn đến bể chân kính, bể bánh răng bên trong máy phải làm lại máy hoặc thay thế linh kiện với chi phí rất cao.

Lịch ngày

Không được chỉnh lịch ngày từ 21:00 giờ tối đến 04:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Nhật. Không được chỉnh lịch ngày từ 22:00 giờ tối đến 02:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Thuỵ Sỹ. Nếu chúng ta tác động chỉnh lịch ngày vào thời gian này rất dễ làm cho lịch ngày không hoạt động nữa hoặc hoạt động không đúng.

Từ tính

Không được để chiếc đồng hồ gần loa, tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử có nam châm. Vì khi để gần các vật thể có từ tính sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị nhiễm từ và chạy nhanh hơn bình thường. Trong trường hợp này các bạn phải mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ khử từ thì chiếc đồng hồ của bạn mới hoạt động chính xác trở lại.

Chất ẩm

Thường xuyên vệ sinh chất ẩm khung vỏ trước sau khi tháo ra khỏi cổ tay bằng quần áo hoặc vải mềm để hạn chế quá trình oxy hoá giữ cho chiếc đồng hồ được mới lâu và bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.