Nguồn gốc của Raymond Weil

"Raymond Weil" được thành lập bởi chính người trùng tên với thương hiệu của mình vào năm 1976, ông đã có đường đi nước bước một cách khôn ngoan về đồng hồ Thụy Sĩ. Sinh năm 1926 tại Geneva, Weil làm việc tại Công ty Watch Camy, ông tham gia vào năm 1949. Ông trở thành tổng giám đốc của công ty và đồng hành cùng với thương hiệu này trong 27 năm. Sau đó, khi ở tuổi 50, Weil đã rời khỏi Camy Watch và mạnh dạn tự mình tấn công vào đỉnh cao của cuộc Khủng hoảng Thạch anh.
 
ổng Raymond Weil
 
Nhưng Weil đã có một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ để cạnh tranh trong đấu trường hỗn loạn này. Trong khi các đối thủ cạnh tranh của mình nhảy vào dải đồng hồ thạch anh giá rẻ hoặc cố gắng nắm bắt các kỹ thuật đồng hồ đeo tay truyền thống của họ, Raymond Weil đã giới thiệu và tiếp thị hiệu quả “chiếc đồng hồ sang trọng ở cấp độ cơ bản”.
 
Đồng hồ đeo tay của Raymond Weil (và hầu hết vẫn là) được hỗ trợ bởi các tinh thể thạch anh, nhưng lại dựa vào chiếc đồng hồ "Swiss Made" và kết hợp các thiết kế cổ điển với những chiếc đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Cách tiếp cận độc đáo này là một bước đột phá vào thời điểm quan trọng trong lịch sử của ngành, hấp dẫn cả người mới chập chừng tìm hiểu về đồng hồ và dày dạn kinh nghiệm. Cùng với Tập đoàn Swatch Group, Raymond Weil chủ yếu được ghi nhận với việc duy trì ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cho đến thời kỳ phục hưng cơ học vào những năm 1980.
 
bộ sưu tập đồng hồ Othello
 
Năm 1961, bộ sưu tập Othello được giới thiệu để mừng kỉ niệm 10 năm thành lập của hãng đồng hồ Raymond Weil Automatic.
 
Năm 1999, công ty bắt đầu kiểm soát lại quy trình thiết kế đồng hồ và cảm thấy cần phải nắm bắt những đổi mới công nghệ. Vài năm sau Raymond Weil cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam Don Giovanni Così Grande đậm chất nam tính.
 
đồng hồ nam Don Giovanni Così Grande
 
Bộ sưu tập đồng hồ nam Don Giovanni Così Grande
 
Năm 2006, để kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu, thương hiệu đã cho ra mắt dòng đồng hồ Nabucco độc quyền nam tính với công nghệ cao là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu có kích thước 46mm ấn tượng, khả năng chịu nước 200m và tích hợp vật liệu tinh vi đó là sợi carbon. Ngoài ra bộ sưu tập Freelancer dành cho cả nam và nữ báo hiểu sự đổi mới trong lịch sử thương hiệu: sự ra đời của bánh xe cân bằng có thể nhìn thấy và tạo ra đồng hồ cơ dành cho phụ nữ.
 
Năm 2009, thương hiệu tạo ra bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho phụ nữ mang tên Noemia. Với thiết kế và kiểu dáng là những đường cong mềm mại và những vật liệu quý giá, đồng hồ Noemia đã trở thành món phụ kiện dành cho người phụ nữ quyến rũ trên toàn thế giới kể từ đó.
 
đồng hồ Jasmine đầy nữ tính
 
Nhằm kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu, vào năm 2011 bộ sưu tập Jasmine đầy nữ tính được ra mắt. Ngoài ra lấy cảm hứng từ âm nhạc, Raymond Weil cũng cho ra mắt bộ sưu tập Maestro, siêu phẩm đồng hồ ấn tượng dành cho nam giới xoay quanh vấn đề về âm nhạc.
 
Năm 2017, Thương hiệu tiếp tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ cực ấn tượng trong các bộ sưu tập nổi bật như Shine, Tango, Maestro,...
 
Bộ sưu tập đồng hồ nữ Shine
 
Bộ sưu tập đồng hồ nữ Shine
 
Ngày nay, thương hiệu Raymond Weil vẫn là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ độc lập còn lại theo chế độ gia đình nắm quyền. Với thế hệ thứ ba của gia đình, Weil-Bernheim ở vị trí lãnh đạo, Raymond Weil kiên định với danh tiếng của thương hiệu đã được xây dựng xung quanh với cách tiếp cận tiên tiến: thiết kế duyên dáng, đồng hồ Thụy Sĩ với giá cả phải chăng.
Bài viết liên quan:
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đồng hồ Raymond Weil chính hãng

Đồng hồ Raymond Weil xách tay chính hãng

Đồng hồ Raymond Weil xách tay giá tốt